Huyền thoại khuyên Morata ở lại Chelsea, từ chối Juventus

0
16“Tôi nghĩ Morata là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy là một cầu thủ trẻ nhưng đã giành được rất nhiều danh hiệu.

“Nhưng các CĐV Chelsea cần phải kiên nhẫn. Cậu ấy đã thể hiện mình là một tiền đạo tốt. Nhưng thông thường khi bạn chơi cho một đội bóng lớn, rất khó để giữ đẳng cấp cao trong suốt cả một năm. Trong quá khứ, cậu ấy cũng từng trải qua một khoảng thời gian như vậy. Nhưng lúc đó đơn giản là cậu ấy còn trẻ.

“Morata có thể là tương lai của Chelsea nhưng mọi chuyện còn phụ thuộc vào chính cậu ấy. Điều quan trọng là cậu ấy phải cảm thấy hạnh phúc. Nếu cậu ấy hạnh phúc ở Chelsea và có thể chơi tốt trong đội hình này thì ai cũng sẽ vui vẻ. Nhưng nếu Morata muốn trở lại Juventus và tìm kiếm trải nghiệm khác thì hãy cùng chờ xem.

“Trải nghiệm của tôi ở Chelsea khác với Morata. Khi đó tôi lớn tuổi hơn cậu ấy. Lúc đó tôi đã qua thời điểm thăng hoa nhất. Premier League khi đó cũng không phải giải đấu tốt nhất thế giới. Ở thời của tôi, Serie A mới là giải đấu tốt nhất. Ban đầu AC Milan liên hệ với tôi. Rồi sau đó là Inter.

“Khi đó tôi gặp nhiều khó khăn để thích nghi với môi trường xung quanh. Tôi sẽ khuyên Morata ở lại Chelsea. Hãy thể hiện những gì tốt nhất ở đó bởi vì cậu đang chơi ở giải đấu tốt nhất thế giới. Chelsea hoàn toàn có thể giành danh hiệu vô địch một lần nữa. Và bây giờ, họ có một quyết định lớn hơn phải thực hiện là có nên gắn bó với Conte hay không”.

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.