PVcomBank ưu đãi lãi suất doanh nghiệp vay mua ôtô từ 7,49%

  0
  14

  Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa công bố chính sách ưu đãi lãi suất đối với doanh nghiệp vay vốn mua ôtô, cùng các hạn mức theo nhu cầu.

  Theo đại diện PVcomBank, vay mua ôtô là một trong số những nhu cầu thiết yếu và thường xuyên của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải.

  Đáp ứng nhu cầu này, PVcomBank cung cấp những sản phẩm theo hướng mở rộng đối tượng cho vay từ mua xe để đi lại cho đến mua xe phục vụ sản xuất kinh doanh, với các hạn mức và thời hạn linh hoạt.

  Cụ thể, doanh nghiệp qua thẩm định sẽ được tài trợ vốn để mua các loại ôtô phục vụ đi lại có giá trị định giá tới dưới 10 tỷ đồng/xe, có thể là một trong các loại: ôtô con, ôtô chở người từ 47 chỗ trở xuống; ôtô tải, ôtô bán tải; ôtô rơ-mooc, rơ-mooc, đầu kéo, sơ-mi rơ-mooc. Mỗi doanh nghiệp có thể vay tới 15 tỷ đồng, thời hạn cho vay lên đến 84 tháng.

  Còn đối với ôtô phục vụ mục đích kinh doanh, doanh nghiệp có thể lựa chọn vay mua từ xe ôtô con, ôtô bán tải, ôtô khách cỡ nhỏ, ôtô khách đường dài có giá trị định giá xe dưới 2 tỷ đồng, giá trị cho vay tối đa 10 tỷ đồng/doanh nghiệp.

  PVcomBank đang áp dụng chính sách lãi suất ưu đãi cho các nhu cầu vay vốn trên từ 7,49%/năm (cố định 6 tháng đầu); phương thức trả lãi hàng tháng và trả gốc linh hoạt (hàng tháng/hàng quý).

  Nguồn: vneconomy.vn

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.