Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đến bệnh viện thăm các ‘hiệp sĩ’ bị thương

0
14

Chiều 14/5, Bí Thư Nguyễn Thiện Nhân đã đến Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Thống Nhất, trực tiếp thăm hỏi sức khỏe ba “hiệp sĩ” xả thân bắt băng nhóm trộm xe SH trên đường Cách Mạng Tháng Tám bị chém trọng thương.

Điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115 là Trần Văn Hoàng, còn Đinh Kim Quý và Nguyễn Đức Huy điều trị tại Bệnh viện Thống Nhất.

Tại buổi thăm hỏi, ông Nhân cho biết Chủ tịch UBND TP.HCM sẽ trao bằng khen cho các “hiệp sĩ” có hành động dũng cảm vừa qua. Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các bệnh viện phải tạo điều kiện chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhân.

Bi thu Nguyen Thien Nhan den benh vien tham cac 'hiep si' bi thuong hinh anh 1
Chủ tịch UBND TP.HCM sẽ trao bằng khen cho các hiệp sĩ có hành động dũng cảm vừa qua.

Hiện tại, Đinh Kim Quý đang học Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM và Nguyễn Đức Huy Huy đang học tại Đại học Công nghiệp TP.HCM. Thay mặt lãnh đạo và nhân dân thành phố, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của các hiệp sĩ, không quản nguy hiểm, xả thân bảo vệ bình yên cho người dân. Ông cũng yêu cầu các trường đại học tạo điều kiện cho hai sinh viên này sau khi ra viện.

Trước đó, vào tối 13/5, một băng trộm xe SH trên đường CMT8 (phường 10, quận 3, TP.HCM) bị nhóm hiệp sĩ đường phố Tân Bình phát hiện trấn áp. Băng trộm dùng hung khí chống trả khiến hai hiệp sĩ tử vong, ba người khác bị trọng thương được đưa đi cấp cứu.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.