Honda Civic Turbo tại Việt Nam hạ giá còn 848 triệu đồng

0
89
Chỉ trong vòng 2 tháng, giá bán thực tế của chiếc sedan hạng C thế hệ mới từ Honda đã giảm đến cả trăm triệu đồng.

Hàng loạt xe Chevrolet tại Việt Nam giảm giá trong tháng 9

Ford sắp giới thiệu Ranger Black Edition tại triển lãm Frankfurt 2017

Nissan Armada 2018: SUV 8 chỗ giá 1,04 tỷ đồng

Honda Civic Turbo tai Viet Nam ha gia con 848 trieu dong

Honda Civic Turbo đến Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan và có giá bán niêm yết 950 triệu đồng kể từ đầu năm 2017. Bất chấp sở hữu nhiều công nghệ hiện đại và đặc biệt là thiết kế mỹ miều, mức giá quá cao so với mặt bằng chung phân khúc C khiến doanh số Civic không được cao.

Đầu tháng 8 vừa qua, Honda thực hiện giảm giá niêm yết cho Civic Turbo xuống còn 898 triệu đồng, thấp hơn mức ban đầu 52 triệu đồng. Tuy nhiên, có vẻ như chừng đó vẫn là chưa đủ để thu hút thêm khách hàng quan tâm đến mẫu xe này. Vì vậy, khi bước qua tháng 9 được ít ngày, giá bán thực tế của Civic Turbo tại một số đại lý còn giảm thêm nữa, mức thấp nhất ghi nhận được là 848 triệu đồng.

Honda Civic Turbo tai Viet Nam ha gia con 848 trieu dong

Như vậy, chi phí cần bỏ ra để sở hữu Civic Turbo đã giảm hơn 100 triệu đồng chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi. Cần lưu ý rằng do nguồn gốc Thái Lan mà Civic Turbo sẽ được hưởng thuế suất nhập khẩu 0% vào năm 2018, hứa hẹn giá bán trong thời gian tới còn trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Honda Civic Turbo tại Việt Nam sử dụng động cơ động cơ 1.5L VTEC có tăng áp, công suất 170 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng/phút và 220Nm mô-men xoắn cực đại, kết hợp cùng hộp số CVT giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 8,3 giây.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.