Ở Gem Riverside, nên chọn căn hộ nào?

0
13
Dành cho các hộ gia đình

Theo chủ đầu tư – Tập đoàn Đất Xanh, khách hàng của Gem Riverside chủ yếu là các gia đình có nhu cầu tìm chốn an cư ở ngay phố thị nhưng vẫn phải đảm bảo sự sang trọng, thoáng đãng và dễ dàng tận hưởng nhiều tiện ích. Vì vậy, tại dự án Gem Riverside số lượng căn hộ tiêu chuẩn (1, 2, 3 phòng ngủ) để đáp ứng cho khách hàng này lên đến 3.045 căn (chiếm gần 95% tổng số lượng căn hộ toàn dự án).

Đối với các gia đình nhỏ thì loại căn hộ tiêu chuẩn 2 phòng ngủ (diện tích từ 71-81m2) rất thích hợp vì giá cả hợp lý và công năng sử dụng thoải mái. Trong khi đó, các hộ gia đình thích khoảng xanh tự nhiên ngay trước nhà có thể lựa chọn loại căn hộ sân vườn để có cơ hội tận hưởng khí trời trong lành mỗi sớm mai hay chiều tà.

Đối với những gia đình có nhiều thành viên và thế hệ, dạng căn hộ tiêu chuẩn 3 phòng ngủ có diện tích lớn phù hợp hơn. Dạng căn hộ này có ưu điểm vừa đảm bảo không gian riêng tư, vừa đáp ứng nhu cầu về sự tiện dụng, thoải mái cho mỗi thành viên.

Một điểm nổi bật trong các loại căn hộ của Gem Riverside là dạng căn thông tầng duplex villa sang trọng và rộng rãi (diện tích 129 – 201m2) ở lầu 1- 2 của mỗi tháp, có tầm nhìn về phía nội khu, chỉ cần vài bước di chuyển là dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích rất thích hợp cho các hộ gia đình có con nhỏ và cả những người lớn tuổi.

Trẻ em được vui chơi an toàn và năng động tại sân bóng rổ, khu vui chơi trẻ em, vui đùa giữa những hàng cây xanh dịu mát, tham gia lớp học tại hệ thống nhà trẻ, hoạt động ngoại khóa tại khu vườn tự nhiên, quảng trường đa chức năng,…Người cao tuổi có không gian trò chuyện và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên xanh mát, tản bộ bên vườn hoa, đi dạo dọc công viên ven sông,…

Nguồn: sggp.org.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.