Nữ chính ‘Superman’ chết do tự tử

0
10

Ngày 8/8, con gái của Margot Kidder – Maggie McGuane – nói cô cảm thấy nhẹ lòng khi cuối cùng có thể nói ra sự thật. Maggie McGuane trả lời phỏng vấn AP qua điện thoại, nói mẹ cô tự sát. Trong tuyên bố gửi báo chí, đại diện cảnh sát khẳng định Margot Kidder chết vì dùng thuốc và rượu quá liều.

Margot Kidder khi quảng bá cho phim Superman.

Margot Kidder khi quảng bá cho phim “Superman”.

Theo The Guardian, diễn viên gốc Canada có vấn đề về sức khỏe từ nhiều năm nay. Margot Kidder mắc chứng rối loạn lưỡng cực, một loại bệnh tâm thần. Bà mất hôm 13/5 tại nhà riêng ở Montana, Mỹ. Suốt thời gian sau đó, quản lý của Margot – Camilla Fluxman Pines – đều nói diễn viên 69 tuổi ra đi bình yên khi đang ngủ. Từ đầu năm đến nay, làng giải trí Mỹ chứng kiến nhiều vụ tự tử, trong đó có đầu bếp Anthony Bourdain, nhà thiết kế Kate Spade.

Margot Kidder sinh ra tại Canada năm 1948 và bắt đầu nghiệp diễn xuất từ cuối những năm 1960. Trong sự nghiệp, bà tham gia khoảng 130 vai diễn và được khán giả biết đến khi vào vai nhà báo Lois Lane – người yêu của Siêu nhân – trong tác phẩm Superman năm 1978, đóng cùng diễn viên Christopher Reeves.

* Các phân cảnh của Margot Kidder trong “Spiderman”

Nữ chính phim 'Superman' qua đời

Nữ chính phim ‘Superman’ qua đời

Margot Kidder từng có quan hệ tình cảm với Thủ tướng Canada Pierre Trudeau, đạo diễn Brian De Palma, đạo diễn Steven Spielberg, danh hài Richard Pryor. Bà ba lần ly hôn và sống với con gái Maggie McGuane trước khi qua đời.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.