Hậu trường Quách Phú Thành tung võ nghệ trong ‘Nữ Nhi Quốc’

0
22

Theo Sina, ở tuổi ngoài 50, Quách Phú Thành tự thể hiện nhiều cảnh bay nhảy, đánh đấm trong Tây du ký: Nữ Nhi Quốc. Đoàn phim mới đây công bố đoạn video hậu trường cảnh Tôn Ngô Không bay vút lên không trung, thực hiện ở vùng núi đá cao.

Phú Thành cho biết cảnh phim nguy hiểm nhất anh đóng trong tác phẩm là đeo dây cáp để bay lên độ cao tương đương tòa nhà 17 tầng trong thời tiết có gió mạnh ở vùng núi.

* Hậu trường Quách Phú Thành đóng Tôn Ngộ Không

Hậu trường Quách Phú Thành đóng Tôn Ngộ Không

Hậu trường Quách Phú Thành đóng Tôn Ngộ Không

Thiên vương Hong Kong chia sẻ có những cảnh phim khiến anh sợ đến mức toát mồ hôi. Song trong mắt anh, Tôn Ngộ Không là một siêu anh hùng. “Vì thế tôi không thể làm Ngộ Không mất mặt, cần dồn tâm sức để thể hiện tốt nhân vật này”, tài tử nói.

Không chỉ chịu thử thách ở những cảnh hành động, Quách Phú Thành còn trải qua bốn tháng hóa trang Tôn Ngộ Không, mỗi ngày mất khoảng 4-5 tiếng. Lông giả được gắn trên toàn thân tài tử, khiến anh ngứa ngáy, khó chịu. Vì điều này, Quách Phú Thành từng bàn bạc với quản lý của anh về chuyện bỏ vai Tôn Ngộ Không.

Sau khi được khuyên, anh chấp nhận tiếp tục đóng phim và luôn phải mang theo thuốc dị ứng bên người.

Từ trái sang: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng trong Tây du ký: Nữ Nhi Quốc.

Từ trái sang: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng trong “Tây du ký: Nữ Nhi Quốc”.

Vào vai Sa Tăng, La Trọng Khiêm tốn nhiều thời gian hóa trang hơn Quách Phú Thành – sáu tiếng mỗi ngày. “Khổ nhất là không thể đi vệ sinh vì bộ đồ của tôi mỗi lần cởi lại mất một tiếng để mặc lại”, La Trọng Khiêm nói.

* Hậu trường hóa trang, đóng cảnh hành động của La Trọng Khiêm

La Trọng Khiêm

La Trọng Khiêm

Tây du ký: Nữ Nhi Quốc kể chuyện thầy trò Đường Tăng thỉnh kinh qua Nữ Nhi Quốc, gặp những câu chuyện kỳ lạ ở xứ sở này. Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) vướng chuyện tình cảm với nữ vương của vương quốc. Phim sẽ chiếu ở Việt Nam từ 16/2.

Như Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.