Cổ Cự Cơ ôm vợ trốn dưới gầm bàn trong vụ xả súng ở Las Vegas

0
158

Tối 1/10, Cổ Cự Cơ và vợ – Lorraine – xuất hiện tại gần địa điểm xảy ra vụ xả súng tàn khốc khiến 59 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương. Tài tử mới đây chia sẻ trên trang On lúc bấy giờ anh và Lorraine đang đi bộ về khách sạn, cũng là hướng xảy ra vụ nổ súng. Rất nhiều người vừa chạy về phía anh vừa hét “bắn súng, bắn súng”. Vợ chồng anh cùng hai người bạn lập tức tạt vào một khách sạn gần đó, anh ôm vợ trốn dưới gầm bàn.

co-cu-co-om-vo-tron-duoi-gam-ban-trong-vu-xa-sung-o-las-vegas

Vợ chồng Cổ Cự Cơ.

Sau đó, khách sạn nơi Cổ Cự Cơ trốn bị phong tỏa, không ai được ra vào. Vợ chồng diễn viên được nhân viên khách sạn cấp nước uống, khăn bông. Một số khách cho anh mượn sạc điện thoại, gối để nghỉ tạm cho tới khi được phép rời khách sạn.

Tài tử cho biết vợ chồng anh và bạn bè cùng người xung quanh trải qua những giờ phút hoảng loạn vì nghe tin đồn kẻ xả súng chạy thoát, khách sạn bị gài bom. “Tôi chưa từng hoảng loạn như thế. Nhiều giờ sau, chúng tôi được dẫn ra lối đi, tự về khách sạn của mình”, Cự Cơ nói.

* Tiếng súng nổ liên tiếp gây cảnh hoảng loạn tại lễ hội âm nhạc

Theo CNN, đây là vụ xả súng làm nhiều người chết nhất lịch sử Mỹ. Nghi phạm là Stephen Paddock, 64 tuổi. Cảnh sát xác nhận tay súng nã đạn từ tầng 32 của khách sạn Mandalay Bay.

Cổ Cự Cơ sinh năm 1972, là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Anh từng đóng Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách 3, Tiếu khán phong vân… Anh và Lorraine tổ chức đám cưới năm 2014, sau 20 năm yêu nhau.

* Cổ Cự Cơ hát nhạc phim “Tân dòng sông ly biệt”

Như Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.