Clip: Vì cảnh nóng 18+ thế này mà “Quỳnh búp bê” bị dừng phát sóng?

0
9

Clip: Những cảnh nhạy cảm không dành cho trẻ em trong “Quỳnh búp bê”

Chiều 10.7, VTV đã chính thức thông tin về việc bộ phim “Quỳnh búp bê” bị tạm dừng phát sóng, thay vào đó là phim “Hạnh phúc không có ở cuối con đường”. Lý do vì phim Quỳnh búp bê nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Trước đó, bên cạnh những khán giả yêu thích và khen bộ phim “làm tới” thì cũng xuất hiện những ý kiến cho rằng phim không nên chiếu vào khung giờ vàng do trẻ em có thể xem phải những cảnh đánh đập dã man phụ nữ, ngập tràn cảnh nóng với nhiều ngôn ngữ táo bạo…

clip: vi canh nong 18+ the nay ma "quynh bup be" bi dung phat song? hinh anh 1

Là bộ phim xoay quanh đề tài gái làng chơi, phim có không ít những cảnh “đi khách”.

clip: vi canh nong 18+ the nay ma "quynh bup be" bi dung phat song? hinh anh 2

Một cảnh phim nhạy cảm không dành cho trẻ em

Trước làn sóng tranh cãi xung quanh bộ phim, Đài truyền hình Việt Nam đã gắn mác 18+ cho “Quỳnh búp bê” từ tập 5 phát sóng tối 5.7. Đầu tập phim, đài cho chạy dòng chữ: “Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem”. Tuy nhiên trong động thái mới nhất ngày hôm qua, VTV vẫn quyết định tạm dừng phát sóng bộ phim.

clip: vi canh nong 18+ the nay ma "quynh bup be" bi dung phat song? hinh anh 3

Nhằm lột tả chân thực nhất mặt trái của thế giới mại dâm không thể thiếu bạo lực, “Quỳnh búp bê” có những cảnh tra tấn, đánh đập dã man

clip: vi canh nong 18+ the nay ma "quynh bup be" bi dung phat song? hinh anh 4

Trước quyết định dừng chiếu bộ phim này, các thành viên trong đoàn làm phim cũng hết sức bất ngờ, tuy nhiên vẫn hy vọng VTV tạm thời dừng chiếu “Quỳnh búp bê” là để dời lịch sang lúc khác và khán giả vẫn sẽ có cơ hội tiếp tục thưởng thức bộ phim.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.