Billboard Việt Nam tuyển VJ

0
14

Cuộc thi tìm kiếm VJ khởi động từ đầu tháng 8. VJ (viết tắt của Video jockey) là người giới thiệu và chơi các video nhạc cho đài phát thanh – truyền hình, các buổi tiệc, chương trình giải trí… Thí sinh trải qua ba vòng thi tuyển gồm: nộp hồ sơ tuyển chọn trực tuyến, gặp ban giám khảo và thực hiện thử thách trực tiếp, tham gia khóa đào tạo của ban tổ chức. Kết quả cuộc thi phụ thuộc vào bình chọn của khán giả.

Thí sinh ở sân chơi này có tuổi đời từ 18 tới 30, nói tiếng Việt lưu loát, am hiểu âm nhạc và sử dụng thành thạo một ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Hàn, Nhật. Người chiến thắng được tham gia khóa đào tạo sáu tuần với các chuyên gia, người dẫn chương trình âm nhạc trong và ngoài nước.

Taylor Swift và nhóm nhạc Hàn Quốc BTS tại lễ trao giải

Taylor Swift và nhóm nhạc Hàn Quốc BTS tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 tổ chức ở Mỹ.

Billboard là tạp chí âm nhạc hàng tuần của Mỹ, phát hành lần đầu năm 1894 và đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp âm nhạc nước này. Billboard đưa ra các bảng xếp hạng về mức độ phổ biến của đĩa đơn và album theo doanh thu từng tuần. Năm 1990, tạp chí này tổ chức Giải thưởng âm nhạc Billboard (Billboard Music Awards), trở thành lễ trao giải âm nhạc uy tín hàng đầu thế giới. Sau Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… Việt Nam là quốc gia thứ 10 tổ chức các hoạt động âm nhạc theo mô hình của Billboard. Thành lập cuối năm 2017, sắp tới, Billboard Việt Nam ra mắt tạp chí âm nhạc, tổ chức các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam và quốc tế.

Như Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.