“Tất chân” công nghệ cao cho trẻ sơ sinh

0
16

Tất chân thông minh kết nối không dây với một trạm cơ sở phát sáng màu xanh lá cây khi sinh khối của em bé ổn định, do đó cha mẹ được trấn an trong nháy mắt.

Loại tất này cũng kết hợp với một ứng dụng cung cấp cho bạn thông báo cập nhật hoặc âm thanh báo động, do đó, bạn biết tình trạng của trẻ sơ sinh bất kể bạn ở đâu.

Với mức giá 299 đô la, tuy khá đắt nhưng bạn nên đầu tư cho bé nhà mình để đổi lại sự yên tâm cho cha mẹ.

Có con luôn luôn là một điều tuyệt vời. Nhưng nó cũng hàm chứa nhiều nhiều nỗi lo lắng. Những khi bé khóc, bé nôn trớ, ợ hơi, lo những bữa ăn cho bé, và dĩ nhiên là trẻ sơ sinh chẳng biết thể hiện tình trạng của mình bằng cách nào ngoài khóc.

Tôi thông cảm với tất cả về sự căng thẳng khi nuôi một em bé vì con tôi cũng đã từng là một đứa trẻ sơ sinh. Đây là vấn đề của trẻ sơ sinh: Chúng không thể nói để thể hiện tình trạng “khó ở” của mình. Vì vậy, khi có điều gì đó không ổn, cho dù chúng đói hay mệt mỏi hoặc bị bẩn, chúng sẽ khóc.

Chúng có thể phải chịu đựng sự mệt mỏi, tức giận, và rất nhiều thứ nữa, nhưng ít nhất bạn cũng biết rằng khi đứa trẻ đang khóc là khi chúng đang thức, thở đều và an toàn. Tuy nhiên, khi trẻ ngủ, căng thẳng trong đầu bạn cũng không hề biến mất, nó chỉ thay đổi đến một lo lắng khác rằng em bé của bạn có thể gặp khó thở hay không, có thể bất ngờ bị bệnh hay không… hoặc có thể chỉ một lát nữa chúng sẽ thức dậy và khóc.

Thay vì lúc nào cha mẹ hoặc ông bà cũng phải quanh quẩn ở bên giường hoặc bên nôi của trẻ để đảm bảo rằng con nhỏ của bạn đang thở đều đặn, an toàn và khỏe mạnh, người mẹ hoặc người bố (hoặc ông bà) chỉ cần lướt qua trạm gốc của Owlet hoặc kiểm tra ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ.

Tất chân thông minh sử dụng túi bảo vệ bằng Velcro để nhẹ nhàng nhận một bộ cảm biến oxy xung quanh chân của em bé. Bộ cảm biến thoải mái và không gây hại này giúp theo dõi nhịp tim và mức độ oxy trong máu trong thời gian thực và nếu có dấu hiệu quan trọng khi ra khỏi phạm vi an toàn được thiết lập, bạn sẽ được thông báo với âm thanh và ánh sáng đi qua trạm gốc Owlet và thông qua ứng dụng thiết bị kết nối của bạn.

Vào ban đêm, bố mẹ không phải thấp thỏm dậy xem con có ổn hay không mà có thể ngủ một cách yên tâm nhờ hiểu biết rằng họ sẽ được đánh thức nếu em bé đang gặp nguy hiểm.

Bộ cảm biến được giữ ở đúng vị trí bằng một nửa chiếc tất, một nửa vải quấn quanh chân em bé và sau mắt cá chân. Nó sạc nhanh khi kết nối với trạm cơ sở, có thể được đạt lên đến 100 feet khi em bé đang ngủ.

Hoàng Hằng

Theo Business Insider

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.