Smartphone Trung Quốc sạc được cùng lúc 11 điện thoại

0
17
Smartphone Trung Quốc pin 'khủng' sạc cùng lúc cho 11 điện thoại

Smartphone Trung Quốc pin ‘khủng’ sạc cùng lúc cho 11 điện thoại

Video thử sạc Ulefone Power 5 cho 11 smartphone khác

Trong đoạn video giới thiệu vui về smartphone của mình, Ulefone đã trình diễn khả năng sạc “ngược đời” của mẫu Power 5. Hãng sử dụng một cổng OTG kết nối ra một hub USB để sạcpin cho khoảng 11 mẫu điện thoại khác, trong đó thậm chí có cả model dùng sạc không dây.

Ở nửa sau của video, chiếc Ulefone Power 5 còn gây ngạc nhiên hơn khi sạc ngược cho một viên pin dự phòng của Xiaomi có dung lượng 10.000 mAh. Theo Ulefone, pin của Xiaomi được để kiệt và Power 5 thì sạc đầy. Kết quả là pin dự phòng được sạc đầy trong khi mẫu smartphone tới từ Trung Quốc vẫn còn dung lượng pin 23%.

Ulefone Power 5.

Ulefone Power 5.

Tuy nhiên, theo Gizmochina, kết quả này gây tranh cãi bởi hiệu quả dùng pin thực tế thông thường chỉ đạt hơn 70% dung lượng. Với pin tích hợp dung lượng 13.000 mAh, khả năng sạc của máy chỉ vào khoảng tối đa 10.000 mAh, chưa kể nặng lượng hao tổn khác trong quá trình sạc. Trong khi kết quả do Ulefone đưa ra thì máy vẫn còn tới hơn 20% pin sau khi sạc đầy pin dự phòng.

Ulefone Power 5 được coi là smartphone có pin lớn nhất thế giới hiện nay và sử dụng dòng sạc nguồn lớn 5V/5A cùng khả năng sạc không dây. Máy có camera sau 21 megapixel, camera trước 13 megapixel, chạy Android 8.1. Giá bán của máy khoảng 279 USD.

Tuấn Hưng

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.