“Gọi 3 phút tính tiền 1 phút” khi đến Nga xem World Cup cùng VinaPhone

0
10

Chương trình giảm giá đặc biệt này áp dụng cho cả cuộc gọi từ Cộng hòa Liên bang Nga về Việt Nam, cuộc gọi nội địa tại Nga hay từ Nga đến nước khác. Cước nhận cuộc gọi cũng được hưởng ưu đãi tương tự. Như vậy, không cần phải mua sim tại nước sở tại, thuê bao VinaPhone vẫn có thể dễ dàng duy trì liên lạc và chia sẻ về những trận cầu World Cup cùng bạn bè và người thân.

Để không bỏ lỡ ưu đãi này, khách hàng hòa mạng VinaPhone chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK CVQT gửi 9123 trước khi khởi hành. Khi tới nước bạn, người dùng cần lưu ý bật chế độ mạng chuyển vùng quốc tế trong điện thoại để sử dụng dịch vụ.

Chuyển vùng quốc tế là dịch vụ giúp thuê bao của nhà mạng được sử dụng sim trong nước như bình thường tại khắp mọi nơi trên thế giới. Mức cước roaming của VinaPhone khá rẻ cho cả dịch vụ thoại và data 3G/4G. Trong đó, cước data được đánh giá hấp dẫn hơn cả với gói Rx, rẻ hơn 99,5% so với thông thường. Các gói phổ biến cho khách hàng tham khảo như R3 (100.000đ/100MB) hay R10 (500.000đ/1.200MB), áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone. Khách hàng đăng ký sử dụng data roaming là DK [Tên gói] gửi 9123 (ví dụ DK R500 gửi 9123); ngoài ra có thể mua gói trực tiếp tại website https://freedoo.vnpt.vn.

Thuê bao còn có thể tham khảo về cước dịch vụ roaming VinaPhone tại địa chỉ http://vinaphone.com.vn hoặc gọi tới tổng đài 919; nếu đang ở nước ngoài có thể sử dụng tổng đài +8424.3773.1857.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.